Top 3 yếu tố quan trọng xếp hạng SEO local trên Google

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

SEO local là gì? những yếu tố nào được xếp hạng SEO local? 

SEO Local là một hình thức tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm trên Google trên một số từ khóa liên quan đến một địa phương, lãnh thổ nào đó. Hay nói cách khác, SEO Local là tất cả các biện pháp, nổ lực nhằm tăng khả năng hiển thị tìm kiếm cho các doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm và giúp hiển thị những thông tin đầy đủ nhất về tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động,..của doanh nghiệp.
huong dan cach soe local hieu qua

Bắt đầu bằng cách hiểu ba yếu tố mà Google sử dụng để xác định xếp hạng địa phương: mức độ liên quan, khoảng cách và sự nổi bật.

Mức độ liên quan

Google cố gắng hiểu doanh nghiệp của bạn để xác định xem doanh nghiệp có khớp với một tìm kiếm cụ thể hay không. Mặc dù bạn có liên quan đến danh sách doanh nghiệp trong tìm kiếm nhưng để được hiển thị bạn phải có tính nổi bật.

Tuy nhiên, ngày nay thì người dùng đã thông minh hơn trong việc tìm kiếm các nhu cầu của họ dựa trên sở thích và tính chi tiết yêu cầu mà họ muốn vì vậy doanh nghiệp của bạn phải có tính riêng biệt và thế mạnh để đẩy mạnh việc hiển thị cho khách hàng của bạn. “Các doanh nghiệp nhỏ cần xác định giá trị của họ và hiểu khách hàng của họ đang tìm kiếm điều gì”

Khoảng cách

Nếu người tìm kiếm không chỉ định vị trí, công cụ tìm kiếm sẽ tính toán khoảng cách dựa trên thông tin có sẵn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các thuật toán của Google có thể quyết định rằng một doanh nghiệp khác có nhiều khả năng có những gì mà người đó đang tìm kiếm — ngay cả khi nó không ở vị trí thuận tiện.

Sự nổi bật

Doanh nghiệp của bạn nổi tiếng hơn thì doanh nghiệp bạn sẽ được ưu tiên xếp hạng càng cao. Đó là khi thương hiệu của bạn đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ của bạn nhưng hầu hết các doanh nghiệp không có sự nổi tiếng đó thì lúc đó bạn sẽ cần một chiến lược khác. Đó là tất cả về nội dung bao gồm tất cả mọi thứ từ sự hiện diện và trang web truyền thông xã hội của bạn tới tiểu sử trên Google, liên kết, bài viết, thư mục và bài đánh giá trực tuyến của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê đối tác tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương – SEO Local hiển thị trên Google thì liên hệ tôi tại Dịch vụ SEO Local

Nguyễn Hoài Nam

Là Founder SEO Nam Nguyễn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ SEO, tư vấn SEO, đào tạo SEO... Đây là website Nam muốn chia sẻ cho người đọc những kiến thức chuyên sâu về SEO dựa trên những kinh nghiệm thực chiến thăng trầm cùng các dự án Nam đã trải qua.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare