Top 9 website rút gọn link tốt nhất hiện nay

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Vấn đề được ra khi mà đường dẫn URL của bạn quá dài đi, rất không tốt cho SEO trên website mà đặc biệt một số mạng xã hội không phù hợp mà bạn định chia sẽ link lên trên đó, phương pháp tốt nhất là tìm đến những trang web rút gọn link đó ngắn đi.

Sử dụng web rút gọn link hiện nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khi bạn cần chèn link vào web hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, bạn cần truy cập vào các website rút gọn link để rút ngắn URL trang web cần chia sẻ, có thể kể tới một vài cái tên như Bit.ly hay Goo.glwebsite rut gon url tot nhat hien nay

Bitly

Bitly là một trong những lựa chọn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, và bạn thường sẽ thấy nó được tích hợp với rất nhiều dịch vụ khác cũng như các ứng dụng của bên thứ ba như TweetDeck và TwitterFeed. Với Bitly, bạn có thể theo dõi số lần nhấp chuột mà các liên kết rút gọn của bạn nhận được, cộng với dấu trang và tổ chức liên kết của bạn trên bảng điều khiển Bitly được cá nhân hóa của riêng bạn.

Goo.gl

Đây là công cụ rút ngắn URL của Google, đây là một lựa chọn phổ biến hữu ích cho việc chỉ làm công việc được thực hiện càng nhanh càng tốt. Khi bạn rút ngắn các liên kết của mình, Google sẽ hiển thị chúng dưới đây với phiên bản URL dài, khi nó được tạo, liên kết goo.gl rút ngắn tương ứng và số lần nhấp chuột mà nó đã nhận được. Bạn cũng có thể có được một cái nhìn trực quan về sự tham gia của bạn cho một quan điểm khác nhau.

TinyURL.com

TinyURL từng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong quá khứ, và mọi người vẫn sử dụng nó rất nhiều ngày hôm nay, tuy nhiên nó bao gồm một vài nhân vật khác so với những người khác như Bit.ly và Goo.gl. Với TinyURL, bạn có thể thực sự tùy chỉnh các chữ cái đầu và số như là một tùy chọn. Ví dụ: liên kết rút gọn có thể là: http://tinyurl.com/webtrends. Đây là một tính năng bổ sung tốt nếu xây dựng thương hiệu là quan trọng đối với bạn hoặc nếu bạn muốn làm cho liên kết của bạn dễ dàng hơn để ghi nhớ.

Ow.ly

Một lựa chọn phổ biến khác, Ow.ly là một rút ngắn liên kết từ các ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu được gọi là HootSuite. Bạn có thể rút ngắn liên kết ngay, mặc dù bạn cần phải nhập mã CAPTCHA. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin, hình ảnh và video một cách dễ dàng với Ow.ly trong tất cả các loại định dạng khác nhau. Lợi ích thực sự của việc sử dụng liên kết rút ngắn này đi kèm với việc sử dụng nó kết hợp với HootSuite cho tất cả các phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội của bạn.

Is.gd

Is.gd cung cấp một trong những trải nghiệm rút ngắn URL đơn giản nhất bằng cách cung cấp cho bạn không chỉ một lĩnh vực để nhập liên kết dài của bạn để bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức thành một đoạn ngắn hơn. Không có tính năng hoặc dịch vụ bổ sung thực sự, vì vậy đây là lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn thực hiện công việc nhanh nhất và thông suốt nhất có thể mà không cần thêm bất cứ thứ gì như đăng nhập và CAPTCHA và các nội dung khác.

Buff.ly

Bạn đã từng nghe nói về Buffer? Đây chỉ là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện đang có ở đó! Kiểm tra đánh giá của tôi về công cụ này tuyệt vời để xem nó hoạt động như thế nào. Bất cứ khi nào bạn dán một liên kết vào Buffer để lên lịch để đăng bài vào một thời điểm sau đó, nó sẽ tự động rút ngắn liên kết cho bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Buffer của bạn trên web hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động để theo dõi phân tích của bạn và xem có bao nhiêu lần nhấp chuột mà liên kết của bạn đã nhận.

AdF.ly

AdF.ly có cách tiếp cận thú vị để liên kết rút ngắn bằng cách cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền bằng cách sử dụng dịch vụ của AdF.ly. Càng có nhiều nhấp chuột bạn nhận được trên các liên kết AdF.ly, bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù thu nhập là nhỏ, nó chắc chắn có thể tăng nếu bạn có thể thu hút được rất nhiều nhấp chuột. Bạn cũng sẽ nhận được thống kê chi tiết cho mỗi liên kết khi bạn đăng ký một tài khoản và bạn được thanh toán qua PayPal để thanh toán dưới mức 5 đô la.

Bit.do

Bit.do là một thay thế tuyệt vời khác, đơn giản và mạnh mẽ. Ngoài việc rút ngắn liên kết dễ dàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ với tên miền của riêng mình, tùy chỉnh các ký tự ở cuối các liên kết của bạn, lấy thống kê thời gian thực và thậm chí xem các nhấp chuột của bạn đến từ các quốc gia nào. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này có hoặc không có tài khoản.

Mcaf.ee

McAfee là một công ty bảo mật web và máy tính hàng đầu cung cấp các phần mềm chống virus, mã hóa, tường lửa, bảo mật email và nhiều hơn nữa cho khách hàng của mình. Với URL ngắn hơn, bạn có thể đảm bảo rằng các liên kết dài của bạn được giữ an toàn và an toàn cho khách truy cập của bạn. Chỉ cần ghi nhớ rằng có thêm hai ký tự trong tùy chọn này so với những người khác như Bit.ly, Goo.gl và Ow.ly, vì vậy nó không phải là URL ngắn nhất.

Bổ sung thêm các website rút gọn URL khác.

1. Tiny.cc
2. Is.gd
3. Moourl
4. Cli.gs
5. Ka.lm
6. U.nu
7. Yep.it
8. Tinyurl
9. Shrten
10. Miniurl
11. Snipurl
12. shorl.com
13. Idek
14. W3t
15. Shiturl
16. Dwarfurl
17. Doiop
18. Smallurl
19. Notlong
20. Fyad
21. Safe.mn
22. Hex.io

Nguyễn Hoài Nam

Là Founder SEO Nam Nguyễn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ SEO, tư vấn SEO, đào tạo SEO... Đây là website Nam muốn chia sẻ cho người đọc những kiến thức chuyên sâu về SEO dựa trên những kinh nghiệm thực chiến thăng trầm cùng các dự án Nam đã trải qua.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare